Trung Học Tư Apple Valley, California

➤  Địa Điểm: Hesperia, CA

➤  Dân Số: 73,077

➤  Thành Phố Chính Gần Nhất: Los Angeles, CA

➤  Sân Bay Gần Nhất: Los Angeles International Airport (LAX)

➤  Khối Lớp: 6-10

➤  Tỷ Lệ Học Sinh/Giáo Viên: 10:1

➤  Tôn Giáo: Tin Lành

➤  Đồng Phục: Không

➤  ESL: Không

➤  AP/IB:

➤  Tốt nghiệp trong 1 năm: Có thể

➤  Ăn Ở: Ngoại Trú

Giới Thiệu

Trung học tư Apple Valley nằm ở Hesperia, California nhiệm vụ của trường là phát triển một con người toàn diện, phát triển tinh thần, học tập và xã hội. Trung học tư Apple Valley phấn đấu phát triển mong muốn học suốt đời của học sinh.

Học sinh tốt nghiệp tại Trung Học Tư Apple Valley được chuẩn bị cho sự thành công ở trường đại học và được trang bị để đóng góp cho thế giới. Trường được công nhận bởi Hiệp Hội các trường đại học phía tây, HIệp hội các trường Tin Lành quốc tế, Ủy ban quốc tế và xuyên khu vực công nhận và Hội Đồng Quốc Gia Tin Học công nhận.

Trung học tư Apple Valley tuyển khoảng 70 học sinh mỗi năm, với 10 học sinh từ các nước khác đến.

Chương Trình Học

Tại Trung Học Apple Valley học sinh được thử thách để nhận xét, giải quyết vấn đề, và nói rõ ý tưởng để tác động đến thế giới xung quanh. Học sinh được trang bị tốt từ các nhà tư tưởng hàng đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Các chương trình giáo dục được áp dụng nghiêm ngặt, tập trung và nghê thuật tư do. Trung học tư Apple Valley mong muốn học sinh của mình duy trì tiêu chuẩn cao về học tập xuất sắc. Trường sử dụng các phương pháp Trivium, trong đó bao gồm ba giai đoạn ngữ pháp, logic, và hùng biện. Các phương pháp này dẫn học sinh thông qua quá trình học tập tương quan với sự phát triển tự nhiên.

Học sinh thoe học tại Trung học tư Apple Valley cần phải giỏi tiếng Anh vì các lớp ESL không được dạy. Du học sinh có thể tốt nghiệp tại Trung học tư Apple Valley sau một năm học với điều kiện là đáp ứng được tất cả cac yêu cầu của tiểu bang California.

Cơ Sở Vật Chất

Trường Trung học tư Apple Valley có nhiều tiện ích như sân thể thao, lớp học, nhà ăn, phóng máy tính, phòng tập thể dục và thư viện

Giảng Viên

Các giảng viên và nhân viên tại Apple Valley xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm, cả giáo dục và lĩnh vưc ngoài lớp học. Theo yêu cầu của trường và công nhận của tiểu bang. Tất cả các giảng viên có trình độ đại học và giấy chứng nhận của trường.

Trường mong muốn phát triển và nuôi dưỡng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỷ luật và trung thành, siêng năng trong các lĩnh vực của một chương trình giảng dạy cổ điển của Kitô giáo.

Hoạt Động Ngoại Khóa

  • Ban nhạc
  • Âm nhạc
  • Niên Giám
  • Đội Lãnh Đạo Sinh Viên

 

Hoạt Động Thể Thao

  • Bóng Chuyền
  • Bóng Bầu Dục
  • Bóng Rổ
  • Bóng Chày
  • Chạy Việt Dã

Tôi muốn theo học trường này

Hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn

Tư vấn du học

Ideal là một tổ chức tuyển sinh quốc tế. Trụ sở chính được đặt ở Irvine, California và văn phòng tại thành phố Bình Dương, Việt Nam. Ideal là đại diện chính thức của các tổ chức tuyển sinh du học quốc tế như DMD, ESI, SMG, DASH.

Mục Tiêu của Ideal là giới thiệu các chương trình du học chất lượng tới học sinh.

Tin Tức Mới