300+ Trường Đang Chờ Đón Bạn

Trung Hoc TưJacksonville-Fl
Trường Tư Mỹ

Trung Học Tư Jacksonville, Florida

Trung học tư Jacksonville là một trường dự bị đại học Công Giáo thành lập năm 2002. Nhiệm vụ của trường là hình thành nên người thanh niên có năng lực, lương tâm, lòng từ bi, và niềm tin.

Xem Thêm »
Trung học tư Freeport
Trường Tư Mỹ

Trung Học Tư Freeport, Illinois

Trung học tư Freeport là môt trường trung học dự bị đại học cộng đồng nằm ở tiểu bang Illinois. Nhiệm vụ của trung học từ Freeport là cung cấp một môi trường mà tinh thần và trí tuệ

Xem Thêm »
trung học tư san juan capistrano
Trường Tư Mỹ

Trung Học Tư Capistrano, California

Trung học tư Capistrano nằm ở San Juan Capistrano, California là một trường thuộc hạng “Blue Ribbon” với mục tiêu xây dựng cho học sinh tinh thần học tập suốt đời.

Xem Thêm »
trung học tư North ridgeville
Trường Tư Mỹ

Trung Học Tư North Ridgeville, Ohio

Trung Học Tư North Ridgeville là một trường dự bị đại học độc lập duy nhất nằm ở North Ridgeville, Ohio. Sứ mệnh của trường là hoàn thiện tính cách và thành công cá nhân.

Xem Thêm »
Trường Công Mỹ

Trung Học Công Maynard, Massachusetts

Trung học công Maynard cam kết mang lại trải nghiệm học tập vượt trội cho học sinh Maynard, chuẩn bị cho họ trở thành những công dân năng suất trong một thế giới công nghệ kết nối.

Xem Thêm »
Trung học công hollywood
Trường Công Mỹ

Trung Học Công Hollywood, Florida

Trường trung học công Hollywood với mục tiêu cung cấp học sinh một nền tảng giáo dục vững chắc là điều tối quan trọng cho sự phát triển trí thông minh của học sinh.

Xem Thêm »

Ideal là một tổ chức tuyển sinh quốc tế. Trụ sở chính được đặt ở Irvine, California và văn phòng tại thành phố Bình Dương, Việt Nam. Ideal là đại diện chính thức của các tổ chức tuyển sinh du học quốc tế như DMD, ESI, SMG, DASH.

Mục Tiêu của Ideal là giới thiệu các chương trình du học chất lượng tới học sinh.

Tin Tức Mới